Khi tìm hiểu về cửa nhôm Xingfa, các bạn thường nghe đế khái niệm Hệ nhôm Xingfa. Vậy có mấy hệ nhôm Xingfa? Ứng dụng của các hệ nhôm Xingfa này là gì? Hôm nay Xingfa Vinh Hoa sẽ giúp trả lời các câu hỏi thắc mắc đó.

Có mấy hệ nhôm Xingfa?

Hiện nay nhôm Xingfa gồm có 3 hệ cơ bản thông dụng:

  • Hệ 55
  • Hệ 65
  • Hệ 93

Nhôm Xingfa được thiết kế, sử dụng để làm cửa đi chính, hệ cửa đi thông phòng, vách cố định, cửa sổ.. với nhiều kiểu thiết kế như mở hất, cửa mở trượt, cửa mở quay, cửa mở xếp gấp.. và cũng có thể làm cửa mở 1 cánh, mở 2 cánh và được mở nhiều cánh.. theo như như cầu sử dụng của từng công trình trong thực tế.

Ứng dụng của các hệ nhôm Xingfa

1. Nhôm Xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 55 cùng với độ dày 1.4mm được sử dụng cho những mẫu cửa đi hoặc cửa sổ đượcvới thiết kế mở hất, vách cố định hay mở quay. Nhôm Xingfa hệ 55 hệ cửa sổ có thể được thiết kế làm cửa mở 1 cánh, mở 2 cánh và mở 4 cánh hay là cửa mở nhiều cánh tuy theo nhu cầu trong thực tế của mỗi công trình.

2. Nhôm Xingfa hệ 65

hệ nhôm XingfaNhôm Xingfa hệ 65 có độ dày từ 3.0mm cho đến 3.5mm được dùng cho những mẫu vách mặt dựng tường kính nhôm Xingfa và hệ mặt dựng kính vượt tầng cùng với mặt dựng kính giấu độ và có mặt dựng kính lộ đố.. Nhôm Xingfa hệ 65 cũng có thể thiết kế làm vách cố định và được cửa mở hất giúp tránh được mưa gió hất vào bên trong ngôi nhà.

3. Nhôm Xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ 93 có độ dày 2.0mm sử dụng chung cho cả hệ cửa đi và cửa sổ với những mẫu thiết kế cửa mở trượt lùa độc lập hoặc là trên cùng một khuôn cửa. Nhôm Xingfa hệ 93 cũng có thể thiết kế để làm cửa mở trượt 1 cánh, mở trượt 2 cánh và dòng cửa mở trượt 3 cánh, mở trượt 4 cánh cùng với mở trượt nhiều cánh theo như thực tế nhu cầu sử dụng.