Giới thiệu về chúng tôi

Để trở thành một lựa chọn lý tưởng, nơi đáng tin cạy cho giải pháp về cửa nhôm xingfa của các công trình xây dựng tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh miền nam Việt Nam
Công Ty TNHH MTV NHÔM KÍNH VINH HOA đang phấn đấu để trở thành doanh nghiệm dẫn đầu về ngành cửa,nhôm xingfa,cửa kính cường lực tại bình dương.
Chúng tôi nguyện hết mình.
1. Xây dựng VINH HOA để đem lại lợi ích cao nhất cho xã hội
2. Xây dựng VINH HOA để đưa đến khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá thành phù hợp.
3. Xây dựng VINH HOA để chăm lo cuộc sống tốt nhất cho toàn thể công nhân viên
Với triết lý doanh nghiệp “Trao chất lượng – Tạo niềm tin-Nhân thành công’’ sẽ là kim chỉ nam đưa CÔNG TY NHÔM KÍNH VINH HOA phát triển mạnh mẽ và có chỗ đứng ngang tầm khu vực
Quyết tâm thực hiện với khẩu hiệu.’’Trao chất lượng-tạo niềm tin-Nhân thành công’’chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đem đén cho khách hàng một sự trải nghiệm thiết thực cả về mặt vật chất lẫn tinh thần
Với thế mạnh chủ đạo là các dòng sản phẩm cao cấp như,cửa nhôm xingfa,cửa kính cường lực.vách ngăn văn phòng,phòng tắm kính,lan can.v.v…….
CÁC SẢN PHẨM THẾ MẠNH
1. Cửa nhôm xingfa
2. Cửa nhôm Tungshin
3. Cửa kính cường lực, vách kính cường lực
4. Vách ngăn nhôm kính

Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nhôm kính Vinh Hoa đã cho ra đời nhiều sản phẩm công trình mang tính thực tế, hữu dụng, thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay công ty đang ngày càng phát huy năng lực của mình để đạt nhiều thành tựu hơn nữa.
Nhờ vào phong cách làm việc chú trọng tới từng chi tiết và kế hoạch cụ thể, Vinh Hoa sáng tạo ra các giải pháp thi công độc đáo đặc trưng riêng cho từng khách hàng.
Xin vui lòng liên hệ:
Đc: 123 Nguyễn Chí Thanh, P.Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
Liên Hệ: 0907 639 807 (Mr Hậu) – 0967 665 322 (Mr Nam)
Web: https://xingfavinhhoa.com
Email: cuavinhhoa@gmail.com

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM TỐT NHẤT

Hotline: 0907 639 807

0907 639 807