Ngày nay cửa nhôm kính đang ngày càng phổ biến, được sử dụng rộng rãi cho cả các công trình lớn lẫn công trình nhà ở riêng lẻ, không chỉ tại Bình Dương mà còn trên toàn quốc.

Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại cửa được sản xuất từ vật liệu nhôm thông thường. Chúng có nhược điểm là kết cấu yếu, độ kín khít kém, thường bị rò rỉ nước mưa. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, cửa nhanh chóng bị xuống cấp, khiến cho công năng của sản phẩm không đảm bảo, làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

Vậy cửa nhôm kính loại nào tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường cửa nhôm kính có rất nhiều loại từ bình dân cho tới cao cấp như:

 • Cửa nhôm Việt Pháp
 • Cửa nhôm Xingfa
 • Cửa nhôm Tungshin
 • Cửa nhôm hệ 50
 • Cửa nhôm hệ A38
 • Cửa nhôm PMI
 • Cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt

Trong đó cửa nhôm Xingfa đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam do tính thẩm mỹ, độ bền cao, khả năng chịu lực va đập tốt, khó cậy phá nên có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Hiện trong nước có rất nhiều công ty sản xuất hệ nhôm này, trong đó sản phẩm có chất lượng tốt nhất là nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc.

Vinh Hoa – đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín, giá tốt tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh trong những năm gần đây. Vì thế mà nơi đây tập trung rất nhiều nhà đầu tư và lượng dân cư đến đây làm việc và sinh sống cũng tăng lên nhanh chóng. Và hệ quả là tốc độ xây dựng và phát triển hạ tầng, nhà ở cũng phát triển rất nhanh. Do đó nhu cầu về cửa nhôm kính nói chung và cửa nhôm Xingfa tại Bình Dương là rất lớn.

Và để đáp ứng nhu cầu đó, công ty nhôm kính Vinh Hoa đã ra đời và trở thành đối tác cung cấp cửa nhôm kính uy tín cho khách hàng tại đây trong suốt một thời gian dài.

Mặc dù tại Bình Dương hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa nhôm Xingfa, nhưng công ty Vinh Hoa chúng tôi vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi có nhu cầu.

Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Xingfa Vinh Hoa luôn cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo để giúp quý khách lựa chọn đúng mẫu cửa phù hợp cho ngôi nhà của mình.
 • Cung cấp cho khách hàng cửa được sản xuất 100% từ nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng.
 • Miễn phí vận chuyển.
 • Thi công lắp đặt chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.
 • Chế độ bảo hành chu đáo lên đến 05 năm.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Bình Dương, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV NHÔM KÍNH VINH HOA

Địa chỉ: Số 123, Nguyễn Chí Thanh, P.Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: cuavinhhoa@gmail.com
Điên Thoại:  0907 639 807 (Mr Hậu) – 0967 665 322 (Mr Nam)

Quy trình báo giá lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng của công ty Vinh Hoa

Bước 1: Tiếp nhận bản vẽ kích thước và quy cách thiết kế mở cửa của Quý khách hàng hoặc khảo sát trực tiếp thực tế công trình và sau đó lên bản vẽ tư vấn chuyên sâu cùng Quý khách hàng.

Bước 2: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế cửa, chốt lại phương án cuối cùng với Quý khách hàng về mẫu thiết kế quy cách mở cửa, màu sắc, mẫu kính , mẫu phụ kiện Kinlong sử dụng..

Bước 3: Lên bản vẽ chi tiết với những thông số kỹ thuật chính xác tuyệt đối sau khi đã chốt bản vẽ kích thước chuẩn xác lần cuối cùng về toàn bộ công trình của Quý khách hàng.

Bước 4: Dựa vào phương an thiết kế bản vẽ và chủng loại mẫu cửa đã được duyệt, lập báo giá dự toán chính xác toàn bộ khối lượng công trình của Quý khách hàng (khối lượng dự toán để ký kết hợp đồng).

Bước 5: Soạn thảo và ký kết hợp đồng kinh tế trực tiếp tại trụ sở công ty (bao gồm: mẫu hợp đồng kinh tế, bản vẽ chi tiết cửa, báo giá dự toán, thời gian thi công, điều khoản thanh toán & bảo hành..)

Bước 6: Tiến hành sản xuất cửa. Đóng gói bao bì cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến công trình lắp đặt.

Bước 7: Vận chuyển cửa đến công trình và bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng cửa cho Quý khách hàng.

Bước 8: Hoàn thiện các chứng từ có liên quan, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và ký kết văn bản thanh lý hợp đồng.