Báo giá cửa nhôm kính tại Bình Dương đang là vấn đề rất được quan tâm. Bởi hiện nay cửa nhôm kính đang là dòng sản phẩm rất phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thay cho cửa sắt hoặc cửa gỗ truyền thống.

Cửa nhôm kính được làm từ hai vật liệu chính là nhôm và kính, phần ngoài là khung nhôm bao bọc phần kính bên trong để nâng đỡ và định vụ phần kính.

cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa

Một số ưu điểm của cửa nhôm kính

  • Không cong vênh hoặc co ngót như một số sản phẩm khác.
  • Có thể thay thế các hệ thống cửa, vách làm bằng gỗ truyền thống.
  • Chịu được thời tiết hay khi hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam
  • Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu, đa dạng về chủng loại và màu sắc khác nhau.
  • Có thể lấy ánh sáng tự nhiên ở những nơi mà khách hàng yêu cầu.
  • Có độ bền và tính thẩm mỹ cao.
cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa nhôm Tungshin

Báo giá cửa nhôm kính tại Bình Dương của Vinh Hoa

Hiện nay công ty Vinh Hoa chúng tôi đang là đối tác cung cấp cửa nhôm kính các loại như: Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Tungshin chất lượng và uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, hợp lý về giá cả. Tất cả các dòng sản phẩm cửa nhôm kính của công ty chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn và chu đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến báo giá cửa nhôm kính tại Bình Dương của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH MTV NHÔM KÍNH VINH HOA

Địa chỉ: Số 123, Nguyễn Chí Thanh, P.Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Mail: cuavinhhoa@gmail.com
Điên Thoại:  0907 639 807 (Mr Hậu) – 0967 665 322 (Mr Nam)

Quy trình báo giá lắp đặt cửa nhôm kính tại Bình Dương của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận bản vẽ kích thước và quy cách thiết kế mở cửa của Quý khách hàng hoặc khảo sát trực tiếp thực tế công trình và sau đó lên bản vẽ tư vấn chuyên sâu cùng Quý khách hàng.

Bước 2: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế cửa, chốt lại phương án cuối cùng với Quý khách hàng về mẫu thiết kế quy cách mở cửa, màu sắc, mẫu kính , mẫu phụ kiện sử dụng..

Bước 3: Lên bản vẽ chi tiết với những thông số kỹ thuật chính xác tuyệt đối sau khi đã chốt bản vẽ kích thước chuẩn xác lần cuối cùng về toàn bộ công trình của Quý khách hàng.

Bước 4: Dựa vào phương an thiết kế bản vẽ và chủng loại mẫu cửa đã được duyệt, lập báo giá dự toán chính xác toàn bộ khối lượng công trình của Quý khách hàng (khối lượng dự toán để ký kết hợp đồng).

Bước 5: Soạn thảo và ký kết hợp đồng kinh tế trực tiếp tại trụ sở công ty (bao gồm: mẫu hợp đồng kinh tế, bản vẽ chi tiết cửa, báo giá dự toán, thời gian thi công, điều khoản thanh toán & bảo hành..)

Bước 6: Tiến hành sản xuất cửa. Đóng gói bao bì cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến công trình lắp đặt.

Bước 7: Vận chuyển cửa đến công trình và bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng cửa cho Quý khách hàng.

Bước 8: Hoàn thiện các chứng từ có liên quan, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và ký kết văn bản thanh lý hợp đồng.